Breaking News
Home » GIỚI THIỆU » Vũ Hoàng Long

Vũ Hoàng Long

Hinh A Long - 960xVũ Hoàng Long

Giám đốc

Đại diện Công ty Cổ phần Đặc Sản Quê Hương Việt Nam

F button

Trải qua nhiều năm công tác trong lĩnh vực sức khỏe, thời gian không dài, nhưng tôi cũng đã chứng kiến những hoàn cảnh gia đình ly tan, tài sản bốc hơi vì những cơn bệnh hiểm nghèo, những đau thương mất mát cho những gia đình có người lâm trọng bệnh.

Mặt khác, trước sự chứng kiến bất lực trong sự ra đi của những người thân yêu trong gia đình vì bệnh ung thư ở tuổi 60 đến ngoài 70, với tôi độ tuổi này vẫn còn rất trẻ. Do vậy tôi luôn ấp ủ tìm tòi những cách nào có thể giúp kéo dài tuổi thọ với một sức khỏe dẻo dai trong quá trình sống.

Nay tôi đã tìm được con đường mà mọi người có thể Sống khỏe – Sống thọ. Tôi và đội nhóm gồm một số Bác sỹ, một số Cty Thiết Bị Y Tế thường xuyên chia sẻ những hiểu biết này trong “HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BÍ MẬT SỨC KHỎE – Nơi bạn tìm thấy sức khỏe của chính mình” Chỉ 1 ngày cuối tuần, bạn sẽ CẢI THIỆN SỨC KHỎE MÃI MÃI.

NẤM LINH CHI ĐỎ TIÊN ÔNG là một trong những thực phẩm có thể làm được điều kỳ diệu mà Bác sỹ hay các loại thuốc Tây y có vẻ bó tay. Bạn hãy tìm hiểu và thử trải nghiệm xem!

NẤM LINH CHI ĐỎ TIÊN ÔNG sẽ đem lại lợi ích đáng ngạc nhiên cho sức khỏe của bạn nhiều hơn là bạn nghĩ. Mỗi ngày 1 tai nấm và chỉ sau 1-2 tháng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, nhất là đối với những người đang có bệnh hoặc độ tuổi trên 40.

Bạn luôn được Sống khỏe – Sống thọ là niềm vui và là niềm khích lệ đối với chúng tôi, đây cũng là phương châm chúng tôi hướng tới.

Khi bạn có sức khỏe, bạn thực hiện được mọi ước mơ – Khi bạn bệnh, bạn chỉ ước mơ “hết bệnh”. Đừng để bệnh tật cướp mất đi những mơ ước của mình nhé bạn.

Chúc bạn luôn có một sức khỏe thật dồi dào!

VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG SỐNG VUI KHỎE THỌ

FACEBOOK

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*